Tải xuống Auto Click phiên bản {v 2.2+}

Auto Click 2.2. Tự động click chuột vào, giúp game thủ không lo lắng về tay, chuột bị hư hỏng khi chơi game, đặc biệt là game internet, nơi chế độ pk. Thiết bị Auto click 2.2 có thể rất nhẹ, đơn giản là tải xuống và chạy chương trình là toàn bộ, với quá trình cài đặt mất thời gian và vòng lặp, do thực tế một số người đam mê trò chơi không còn nhận ra thật nhiều về máy tính. Vì vậy, nó có thể sẽ là khó khăn

Một cách sử dụng Autoclick 2.2 khá đơn giản, chỉ cần mở phần mềm, di chuyển chuột và click vào đâu, nhấn f3 để bắt đầu sử dụng, khi bạn muốn sử dụng một lần nữa đơn giản nhấn f3 lần nữa là xong. Ngoài ra còn có một vài nút đặc trưng khác, trong khi sử dụng bạn sẽ nhận ra sâu hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tải Auto Click xuống máy tính của bạn để các thao tác bấm tự động, Autoclicker có các thiết lập và thao tác cực kỳ dễ dàng sẽ khiến bạn thêm thoải mái.

Mô tả: nhấp chuột trên máy vi tính

Phần mềm được phát hành bằng cách sử dụng bestsoftwarecenter, có 872.70 kb, có 186001 lượt tải xuống

Hệ điều hành được hỗ trợ: windows windows xp / vista / 7 / eight / 8.1 / 10

Mô hình hiện đại: 2.2

Phiên bản 2.2 của phần mềm nhấp chuột trên ô tô được cập nhật cho phép bạn dễ dàng tải xuống, tải xuống và thiết lập là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự cố nào (nếu có) trong suốt quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm này, đặc biệt trong phần “cụm từ”.